Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp khá phức tạp, đòi hỏi phải nắm rõ luật, trình tự các bước tiến hành. Tại BHB Nam Việt, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành việc đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí thông qua dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh trọn gói. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Những nội dung cần biết cho việc thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Người sáng lập công ty 

Đến thời điểm hiện tại chưa có quy định nào về trình độ học vấn,bằng cấp chuyên môn hay nơi đăng ký hộ khẩu thường trú dành cho người sáng lập công ty. Điều này chứng tỏ là dù bạn ở đâu, trình độ chuyên môn –  học thức như thế nào đều được. Chỉ cần cá nhân đó có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc trường hợp pháp luật cấm thì đều có thể đứng ra thành lập doanh nghiệp. 

Loại hình công ty 

Có 3 loại hình doanh nghiệp chủ yếu mà bạn có thể thực hiện đăng ký đó là: Công ty TNHH một thành viên (công ty TNHH), công ty TNHH hai thành viên (công ty TNHH), công ty cổ phần (CTCP).

Lưu ý: 

 • Công ty TNHH một thành viên: là công ty chỉ có 1 người là chủ sở hữu (đứng ra thành lập công ty). Có thể đăng ký người đại diện là đồng thời là chủ sở hữu theo quy định pháp luật hoặc hai người khác nhau. 
 • Công ty TNHH hai thành viên: Từ 2-50 thành viên 
 • Công ty cổ phần: Có từ 3 cổ đông trở nên và không giới hạn số lượng cổ đông

Tên công ty

Có nhiều trường hợp là cá nhân tự ý thiết kế logo hay website theo ý muốn của mình trước khi thực hiện đăng ký thành lập công ty. Đến khi thực hiện đăng ký thành lập công ty thì tên đó lại không được Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) thông qua do bị trùng tên hoặc dễ gây nhầm lẫn. Cụ thể như sau:

 • Tên bị trùng là toàn bộ phẩn tên của công ty giống với tên công ty khác đã đăng ký thành lập (không phân biệt công ty TNHH hay CTCP)
 • Tên gây nhầm lẫn có ý nghĩa là phần tên riêng của công ty viết bằng tiếng nước ngoài hoặc ghép bởi các chữ cái tiếng Việt không có nghĩa, dẫn đến gây nhầm lẫn với công ty khác đã đăng ký. 

Để chắc chắn thì bạn có thể thêm cụm từ tiếng Việt có nghĩa ngay sau tên riêng đó như cụm từ Việt Nam, Hà Nội,…..

Địa chỉ công ty 

Nhiều người muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp ngay tại nhà mình cho tiện kinh doanh, hoạt động. Tuy nhiên cần lưu ý là địa chỉ công ty không được đặt ở chung cư hay nhà tập thể. Trừ trường hợp tòa nhà chung cư có chức năng cho thuê làm văn phòng.

Vốn điều lệ quyết định số tiền thuế môn bài

Đây cũng là vấn đề nhiều bạn còn băn khoăn. Bởi nếu muốn đăng ký vốn điều lệ cao nhưng số vốn lại không có đủ. Theo luật Doanh nghiệp, khi đăng ký thành lập công ty thì không cần phải chứng minh có đủ số vốn điều lệ, cũng như không có quy định cụ thể về mức vốn điều lệ tối đa, tối thiểu. Vì thế bạn có thể đăng ký số vốn điều lệ tùy theo quy mô hoạt động của công ty. 

Lưu ý:

 • Đối với ngành nghề kinh doanh bất động sản thì vốn điều lệ phải từ 20 tỷ trở nên. 
 • Vốn điều lệ nhỏ hơn hoặc bằng 10 tỷ thì mức lệ phí môn bài phải đóng là 3.000.000đ/năm
 • Theo quy định của pháp luật trong vòng 90 ngày kể từ ngày có giấy phép kinh doanh thì công ty đó sẽ phải thực hiện góp đủ số vốn đã đăng ký 
 • Trong năm đầu tiên thành lập, doanh nghiệp được miễn thuế môn bài. Tức là doanh nghiệp chỉ cần phải đóng thuế từ năm thứ 2 thành lập trở đi. 

Ngành nghề kinh doanh 

 • Đối với các ngành nghề có hoạt động đấu giá thì đều không được đăng ký đấu giá (thủ tục này phải đăng ký bên Bộ Tư pháp)
 • Hoạt động của các trung tâm, giới thiệu, môi giới việc lao động đều không được đăng ký hoạt động trung tâm môi giới lao động, việc làm (vì mở trung tâm môi giới không thuộc thẩm quyền (KH&ĐT)
 • Bán kim loại hoặc quặng kim loại đều không được kinh doanh vàng miếng
 • Đăng ký ngành nghề kinh doanh hóa chất. Phải tuân thủ theo Điều 14 Luật Hóa chất năm 2007 và Điều 9 Nghị định 113/2017/NĐ-CP.
 • Và một số ngành nghề có điều kiện khác. 

Người đại diện theo pháp luật

Người đại diện theo pháp luật (với chức danh: giám đốc, chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc,….) có thể mang quốc tịch Việt Nam hay nước ngoài đều được tùy theo nhu cầu của công ty. 

 

Trong trường hợp công ty có 100% vốn Việt Nam nhưng có nhu cầu cho người nước ngoài làm người đại diện theo pháp luật thì hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký được. Chỉ cần có bản sao công chứng trong vòng 6 tháng của hộ chiếu và giấy tờ đăng ký tạm trú tạm vắng của người nước ngoài đó. 

Thông tin cá nhân 

Khi cung cấp thông tin trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp, quý khách lưu ý điên đầy đủ thông tin theo bản CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếu gồm: số, ngày cấp, nơi cấp, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, địa chỉ chỗ ở hiện tại.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thành lập doanh nghiệp

hồ sơ thực hiện thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp 
 • Điều lệ công ty 
 • Danh sách thành viên/ cổ đông sáng lập
 • Bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân của người sáng lập công ty 
 • Bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân của người nộp hồ sơ 
 • Văn bản ủy quyền của người đại diện theo pháp luật công ty 

Phòng đăng ký kinh doanh – Sở KH&ĐT Hà Nội là đơn vị tiếp nhận và trả kết quả thủ tục thành lập công ty. Toàn bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đều nộp qua hệ thống tiếp nhận online. 

Thời gian làm việc: 03 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ. 

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại BHB Nam Việt, quý khách sẽ được nhận những quyền lợi và ưu đãi cực lớn, đồng thời lại uy tín nhanh chóng thật không dễ để tìm thấy tất cả điều này tại công ty dịch vụ khác. 

Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Tùy vào tính chất của công việc hay nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp các bạn đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh nhất, thuận lợi nhất, hợp pháp nhất và giá cả hợp lý nhất.

Chi tiết bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại BHB Nam Việt: [ Báo giá ] Dịch vụ thành lập doanh nghiệp năm 2021

Những lưu ý cần thiết khi thực hiện thành lập doanh nghiệp 

 • Bắt buộc phải đăng ký thông tin kế toán trưởng hoặc người phụ trách kế toán
 • Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT
 • Một số biểu mẫu hồ sơ có sự thay đổi
 • Tại danh sách cổ đông sáng lập và danh sách thành viên có ô “Thời điểm góp vốn”. Tại đây cần điền thời gian là thời hạn góp đủ vốn điều lệ. Quý khách có thể ghi thời gian tối đa 90 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ là hợp lý. 

Ngoài ra còn khá nhiều lỗi về hồ sơ, trình tự thực hiện mà chúng tôi không thể chỉ ra hết được. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ với BHB Nam Việt ngay để được giải đáp miễn phí. 

Địa chỉ: 205 Giảng Võ – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0946868498 – 0961889219 – 02462936839

Email: congbosanpham@namvietbhb.com

Website: https://namvietbhb.com

Ngày đăng: 22/03/2021 - Cập nhật lúc: 00:56 Sáng, 27/12/2021
thủ tục mở quán cafe

Thủ tục đăng ký kinh doanh và mở quán cafe mới nhất năm 2021

Không đăng ký kinh doanh bị phạt bao nhiêu tiên

Không đăng ký kinh doanh bị phạt bao nhiêu tiền?

thủ tục thành lập công ty cổ phần

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty cổ phần mới nhất năm 2021

namvietbhb
CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT - CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÔNG BỐ THỰC PHẨM - CÔNG BỐ MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Về nam việt bhb
 • Giới thiệu
 • Công bố Mỹ phẩm
 • Công bố thực phẩm
 • Dịch vụ doanh nghiệp
 • Kế toán thuế
Về nam việt bhb
© 2014 - 2023 Công ty TNHH BHB Nam Việt. All rights reserved | DMCA.com Protection Status