CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT

Tin tức

Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Nam Việt có chất lượng không?


Đầu tiên, xin giải thích với quý khách hàng về cụm từ “công bố mỹ phẩm”. Có thể nhiều doanh nghiệp lớn kinh doanh mỹ phẩm am hiểu về luật pháp đã hiểu rất rõ về cụm từ trên. Tuy nhiên, kinh doanh mỹ phẩm không chỉ có các doanh nghiệp lớn? Các tổ chức, hoặc cá nhân đang có ý muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa hiểu về việc công bố mỹ phẩm thì quả là một thiếu xót lớn.

>> 5 bí quyết tạo nên thương hiệu công bố mỹ phẩm của Nam Việt

Vậy Công bố mỹ phẩm là gì?

Công bố mỹ phẩm-hay nói cách khác dế hiểu hơn đó chính là công đoạn đăng kí giấy phép lưu hành sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm dù là sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài vào lưu hành trong lãnh thổ Việt Nam dều phải được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (cụ thể Cục quản lí Dược-Bộ Y tế) công  nhận giấy phép lưu hành của từng sản phẩm. Có như vậy, sản phẩm mỹ phẩm của bạn mới được phép lưu  hành trong thị trường mà không vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, hiện trạng về việc giải quyết các thủ tục hành chính tại Việt Nam hiện nay quá phức tạp đã gây nên không ít khó khăn trong công việc kinh doanh của quý khách. Mục tiêu mà Nam Việt BHB chúng tôi đề ra chính là cần phải trở thành một cánh tay hỗ trợ đắc lực cho con đường thành công của quý khách hàng. Đừng để việc mất quá nhiều thời gian, cồn sức, tiền bạc làm quý khách hàng nản chí. Hãy lựa chọn Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Nam Việt, chúng tôi rất sẵn lòng đồng hành cúng quý khách hàng.

Điều chắc chắn lúc này là quý khách băn khoăn về chất lượng dịch vụ của Nam việt? Vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.Không ít, thậm chí rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm (và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khác) của các công ty, doanh nghiệp lớn đã được Nam Việt chúng tôi đưa đến tay người tiêu dùng gần hơn, phổ biến rộng rãi hơn. Những doanh nghiệp không những rất hài lòng mà còn không ngần ngại khẳng định chất lượng và vị thế hàng đầu của Dịch vụ Công bố mỹ phẩm Nam Việt. vậy bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

  •  Thời gian làm việc chỉ từ 5-7 ngày(không tính ngày nghỉ và ngày lễ).
  •  Nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng, tạo cảm giác thân thiện khi làm việc chung.
  •  Được tư vẫn miễn phí và đầy đủ, chính xác các băn khoăn thuộc lĩnh vực làm việc.
  •  Được giảm giá tới gần 30% khi số sản phẩm muốn công bố trên 12 sản phẩm.
  •  Uy tín và chất lượng của Nam Việt đã và đang không ngừng được khẳng định là đứng đầu trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm.

Còn rất nhiều điều thú vị khác khi khách hàng lựa chọn trải nghiệm với dịch vụ của Nam Việt. Chất lượng công việc của chúng tôi là do sự lựa chọn và đánh giá của quý khách hàng . Nam Việt luôn sẵn sàng đồng hành cũng quý khách trên con đường kinh doanh!

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH BHB Nam Việt
Địa chỉ: Số 51 Ngõ Núi Trúc - Quận Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại : 04.6293.6839

Email : vietanh999@namvietbhb.com

Website : http://namvietbhb.com/

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin tức liên quan