Kế toán thuế

Sau khi thành lập doanh nghiệp, ngoài việc phát triển công việc kinh doanh thì việc thực hiện các thủ tục tại Chi cục Thuế mà doanh nghiệp đặt trụ sở cũng rất quan trọng. Việc kê khai thuế ngay sau khi thành lập doanh nghiệp là việc làm cần thiết bởi trong thời hạn 3 tháng nếu doanh nghiệp không kê khai, báo cáo thuế với Chi cục thuế quản lý thì Cơ quan Thuế sẽ khóa mã số doanh nghiệp mà Sở Kế hoạch Đầu Tư đã cấp trước đó cho doanh nghiệp.

Các chủ doanh nghiệp do chưa tìm hiểu kỹ các quy định về Thuế dẫn đến tình trạng không nộp, nộp muộn, nộp thiếu, kê khai không đúng…Các lỗi này đều phải chịu những mức phạt khác nhau gây tổn thất về kinh tế và những ức chế không nhỏ về mặt tinh thần cho chủ doanh nghiệp. Thậm chí nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa do bị khóa mã số thuế. Ngoài ra, do mới thành lập doanh nghiệp chưa có nhiều phát sinh nên việc tuyển hẳn 1 kế toán sẽ gây ra sự lãng phí, không cần thiết. Hiểu được những khó khăn của các chủ doanh nghiệp, Nam Việt xin gửi tới khách hàng dịch vụ Kế toán Thuế. Các dịch vụ kế toán thuế của Nam Việt bao gồm

1. Dịch vụ kê khai thuế hàng quý

2. Dịch vụ làm báo cáo tài chính

3. Dịch vụ xin phát hành hóa đơn

Doanh nghiệp cam kết cung cấp 1 dịch vụ chất lượng và chịu trách nhiệm đối với những giấy tờ thuế đã kê khai, giúp doanh nghiệp của quý vị có mối quan hệ thân thiết với cơ quan thuế quản lý, tạo điều kiện tối đa cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty TNHH BHB Nam Việt
Địa chỉ : Số 67 An Trạch 1 – Quận Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại : 04.6293.6839 – Hotline: 0943968848
Email : dangkydoanhnghiep@namvietbhb.com
Website : www.namvietbhb.com / www.namvietbhb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *