CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT

Tin tức

Phát hiện kho phân phối sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh nghi giả mạo xuất xứ

 

Ngày 20/12, lực lượng chức năng đã thu giữ hàng nghìn sản phẩm y tế dành cho trẻ sơ sinh có dấu hiệu nhập lậu, đặc biệt là giả nguồn gốc xuất xứ để lưu hành tại Việt Nam.

 

Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường đã bất ngờ kiểm tra đột xuất kho hàng và địa chỉ sản xuất của Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Hải Nam có trụ sở tại thị xã Từ Sơn, tỉnh  Bắc Ninh. Hàng loạt sản phẩm bình đựng sữa, núm ti giả, máy hâm sữa, miếng dán hạ sốt… cùng nhiều sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh khác đã bị thu giữ. 

 

Địa chỉ trên bao bì thể hiện sản xuất ở xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, do Công ty thiết bị y tế Hải Nam phân phối. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, toàn bộ số bao bì và ruột sản phẩm đều được đặt hàng từ bên kia biên giới. Để lừa dối khách hàng lầm tưởng đây là sản phẩm của Nhật Bản, toàn bộ thông tin trên sản phẩm đều được thể hiện bằng tiếng Nhật, thậm chí in cả dòng chữ "sản xuất theo công nghệ Nhật Bản". 

 

Giám đốc công ty thừa nhận có một số mặt hàng vi phạm không có giấy tờ, hóa đơn chứng từ hợp lệ. Theo điều tra, những sản phẩm này được bán buôn với số lượng lớn trên mạng Internet và các đại lý ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

Một số sản phẩm phát hiện nghi giả mạo xuất xử:

 

 

 

 

 

Theo VTV

 

CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT

Dịch vụ công bố thực phẩmcông bố mỹ phẩm uy tín, chất lượng

 Hotline: 0961 889 219 / Email: congbosanpham@namvietbhb.com

 

Tin tức liên quan