CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT

Giới thiệu

Đôi dòng về Nam Việt

NAM VIỆT – CÙNG BẠN ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

  1. Mục đích kinh doanh của Nam Việt

Sau hơn 20 năm mở cửa hội nhập, Việt Nam vẫn đang là điểm thu hút đầu tư nước ngoài lớn tại khu vực. Các doanh nghiệp trong nước đang ngày càng năng động, sáng tạo và nhạy bén trong kinh doanh. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế  trong và ngoài nước nhận định Việt Nam vẫn chưa tận dụng được lợi thế và phát huy được hết tiềm năng để phát triển kinh tế bền vững. Một trong những nguyên nhân kìm hãm sự phát triển chính là thủ tục hành chính còn mang nặng tính quan liêu, bao cấp. Mặc dù, Nhà nước đã có những cải cách nhất định nhưng không thể phủ nhận, thủ tục hành chính tại Việt Nam đang gây những khó khăn không nhỏ đổi với ngay cả doanh nghiệp trong nước. Chính bởi thế, Nam Việt BHB được thành lập với mục đích tư vấn và giúp bạn giải quyết các thủ tục hành chính phức tạp. Bằng kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức để doanh nghiệp có thể tập trung phát triển công việc kinh doanh của mình.

       

 

  1. Sản phẩm dịch vụ của Nam Việt

 Các sản phẩm dịch vụ Nam Việt cung cấp bao gồm:

       - Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

       - Dịch vụ kế toán – thuế

       - Dịch vụ Công bố mỹ phẩm

       - Dịch vụ Công bố thực phẩm

 

Với đội ngũ nhân viên am hiểu thủ tục hành chính, nhiệt tình và có trách nhiệm. Nam Việt BHB luôn đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Khi đã là khách hàng của Nam Việt, doanh nghiệp sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các nội dung liên quan trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi.

 

Nam Việt BHB hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành may mắn trên con đường phát triển kinh doanh của doanh nghiệp !

 

Tin tức liên quan