CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT

Tư vấn khách hàng

Đăng ký kinh doanh ở đâu?

Khi bạn có ý tưởng kinh doanh và muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh đó. Điều đầu tiên, bạn phải nghĩ tới chính là việc đăng ký kinh doanh. Vậy đăng ký kinh doanh ở đâu? Theo quy định của Luật Doanh nghiệp thì cá nhân muốn kinh doanh phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hiện nay có 2 cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh :

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh do UBND Quận cấp. Giấy phép đăng ký kinh doanh này được áp dụng cho các hộ kinh doanh cá thể hoạt động trên địa bàn Quận này. (Chúng tôi sẽ bàn cụ thể hơn về hộ kinh doanh cá thể ở những bài viết sau).

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch Đầu tư cấp. Giấy phép đăng ký kinh doanh này được áp dụng cho các doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh, thành phố

   Hiện tại, chúng tôi chưa thể có danh sách của tất cả nơi cấp giấy phép kinh doanh hộ kinh doanh cá thể của tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê và gửi đến bạn đọc sớm nhất, còn địa chỉ nhận và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội là Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội Tầng 3, toàn nhà B10A Khu đô thị Nam Trung Yên (nằm trên đường Nguyễn Chánh gần BigC Hà Nội)

Trường hợp bạn chưa nắm rõ các thủ tục về đăng ký kinh doanh cũng như cần tư vấn thêm các thủ tục. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH BHB Nam Việt

Trụ sở chính: 67 An Trạch 1, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04 62936839 - 0943 96 88 48

Website: www.namvietbhb.com - www.namvietbhb.net

Tin tức liên quan