CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT

Tin tức

Công ty TNHH Đại Việt Châu Á: Nơi sang chiết bia giả các thương hiệu?

 

Giám đốc Công ty TNHH Đại Việt Châu Á không xuất trình được Bản tự công bố sản phẩm với 2 dòng sản phẩm có tên 'Star Beer' và 'Star Hà Nội'.

 

Ngày 16/9, Đội quản lý thị trường số 24 - Cục quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với lực lượng Công an huyện Hòa Đức đột xuất kiểm tra cơ sở sản xuất bia của Công ty TNHH Đại Việt Châu Á (có địa chỉ tại Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội).

 

 

Tại thời điểm kiểm tra, các công nhân của xưởng sản xuất đang tiến hành san chiết bia vào các chai nhựa,

keng bia có dung tích 1 lít, 30 lít.

 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 24 keg bia thương hiệu như: Công ty CP bia và nước giải khát quốc tế, Công ty CP rượu – bia – Nước giải khát Hà Nội sản xuất tại nhà máy bia liên doanh HN jsc, Công ty CP bia Sài Gòn - Phú Thọ, Công ty bia Sài Gòn - Phủ Lý… đã được công nhân sang chiết thành phẩm để đưa ra thị trường.

 

Quyết định kiểm tra Công ty TNHH Đại Việt Châu Á (Hoài Đức, Hà Nội)

 

Đáng chú ý, QLTT phát hiện 121 vỏ bia (được cho là tang vật), chưa đóng thành phẩm gồm 90 vỏ bia thương hiệu Công ty CP bia và nước giải khát quốc tế; 02 vỏ bia Công ty sài gòn phủ lý; 03 vỏ bia Sài Gòn – Hà Nội.

 

Bên cạnh đó, lực lượng quản lý thị trường cũng xác định, vị trí san chiết bia của Cty TNHH Đại Việt Châu Á có dấu hiệu vi phạm về quy định ATTP trong quá trình sản xuất thực phẩm quá gần khu vực có khói bụi nhưng không có vách ngăn nhãn mác Star Beer Hà Nội, trên nắp bom lại là Star beer, và vận chuyển đến các đại lý phân phối tại Hoài Đức, Đan Phượng, Quốc Oai…

 

Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra.

 

Mặc dù hồ sơ pháp lý liên quan đã được ông Phạm Hồng Quyền – Giám đốc Công ty TNHH Đại Việt Châu Á cung cấp cho lực lượng chức năng, tuy nhiên tại thời điểm kiểm tra, đại diện phía DN không xuất trình được Bản tự công bố sản phẩm đối với 2 dòng sản phẩm có tên “Star Beer” và “Star Hà Nội”

 

Ngoài ra, trên các bom bia loại 30 lít đang có sự nhập nhằng về nhãn hàng hóa. Cụ thể, trên nắp các bom bia dạng 30 lít có thương hiệu Star Beer nhưng trên thân bom bia này lại dán logo Beer Star Hà Nội.

 

Ở 2 dòng sản phẩm Star Beer và Star Hà Nội nêu trên được đưa ra tiêu thụ trên thị trường từ lâu nay đã đáp ứng đủ các điều kiện về ATTP hay chưa?

 

Và việc trên cùng một sản phẩm lại thể hiện hai nhãn hàng hóa khác nhau liệu có đúng quy định về nhãn hàng hóa hay không khi một trong hai nhãn hàng hóa này phía DN chưa thể cung cấp được bản công bố sản phẩm khi lực lượng chức năng yêu cầu.

 

Lực lượng quản lý thị trường Hà Nội đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

 

Theo phapluatplus.vn

 

CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT

Dịch vụ công bố thực phẩmcông bố mỹ phẩm uy tín, chất lượng

 Hotline: 0961 889 219 / Email: congbosanpham@namvietbhb.com

Tin tức liên quan