CÔNG TY TNHH BHB NAM VIỆT

Tin tức

5 bí quyết tạo nên thương hiệu công bố mỹ phẩm của Nam Việt

Doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm khi muốn sản phẩm của mình được lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam bắt buộc phải được Cục quản lí Dược thuộc Bộ Y tế công nhận giấy phép lưu hành sản phẩm mỹ phẩm đó.

>> Công bố mỹ phẩm nhập khẩu

>> Công bố mỹ phẩm trong nước

Tuy nhiên, để được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong lĩnh vực công nhận giấy phép lưu hành quả là một việc không hề dễ dàng, khi mà các thủ tục hành chính pháp lí tại Việt Nam quá ư phức tạp và rắc rối. Bạn không muốn lãng phí thời gian quý giá của mình? Bạn càng muốn tiết kiệm được tối đa tiền bạc và công sức của bản thân? Bạn đã nghe nói tới Dịch vụ công bố mỹ phẩm của các công ty, nhưng vẫn không khỏi băn khoăn về chất lượng dịch vụ nên vẫn chưa quyết định?
Hiểu được tất cả những điều đó, Công ty TNHH BHB Nam Việt chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Nam Việt. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng khác nhau, dù là doanh nghiệp lớn nhỏ hay các tổ chức hoặc cá nhân khó tính nhất cũng đều hài lòng với Dịch vụ của chúng tôi. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu công bố mỹ phẩm của Nam Việt?
 
cong-bo-my-pham-nam-viet
 
  • Thứ nhất, Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Nam Việt là một dịch vụ trọn gói. Nam Việt sẽ đại diện quý khách hoàn thành mọi thủ tục phức tạp nhất. Quý khách sẽ giảm được phần lớn công sức của mình để đầu tư vào công việc, trong khi đó Nam Việt sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi nỗi lo nêu trên. Sẽ không có việc bạn phải đến cơ quan nhà nước mỗi ngày để làm thủ tục, hay túc trực hầu hết thời gian tại công ty chúng tôi để chờ đợi kết quả. Dịch vụ trọn gói ủa chúng tôi sẽ khiến bạn không cần băn khoăn về những điều trên. Tất cả những gì quý khách cần là chunaar bị các hồ sơ cơ bản như sau:
 +  Giấy chứng nhận lưu hành tự do của sản phẩm (Certificate of Free Sales)
 +  Giấy Ủy quyền của Nhà sản xuất cho doanh nghiệp Việt Nam được phân phối mỹ phẩm của hãng tại Việt Nam (Lưu ý: Bộ Y Tế Việt Nam không chấp nhận ủy quyền của đại lý phân phối của công ty nước ngoài cho công ty ở Việt Nam mà phải là Ủy quyền của chính nhà máy sản xuất ra mỹ phẩm đó);
 +  Bản công thức và phân tích thành phần của mỹ phẩm;
Xin lưu ý, để sản phẩm của Quý khách được Công bố trong thời gian nhanh nhất, tài liệu cần:
+  Giấy chứng nhận lưu hành tự do và Giấy ủy quyền của NSX cần được Hợp pháp hóa lãnh sự trước khi sử dụng tại Việt Nam; 
+  Trong trường hợp 1 trong 3 tài liệu trên thiếu hoặc tài liệu quý khách cung cấp chưa đúng theo yêu cầu của Bộ Y Tế, Nam Việt sẽ thu thêm một mức chi phí để tư vấn xin tài liệu Công bố cho từng trường hợp của quý khách. 
  • Thứ hai: Nam Việt BHB có một đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nếu bạn cần tư vấn, chúng tôi sẵn sàng. Nếu bạn cần chúng tôi giải quyết công việc thay bạn, chúng tôi sẵn sàng. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp, họ am hiểu đầy đủ và chính xác nhất những thông tin về các thủ tục cho việc công bố mỹ phẩm. Hơn thế nữa, bạn sẽ hài lòng và thấy thoái mái với sự nhiệt tình, tận tâm hết mực của nhân viên khi làm việc chung. Dịch vụ tư vấn hết sức hữu ích đối với bạn, nhưng nó là hoàn toàn miễn phí. Không chỉ tư vấn tốt, các nhân viên chuyên nghiệp của Nam Việt cũng sẽ giúp bạn xử lí công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo nhất cho công việc kinh doanh của quý khách.
  • Thứ ba: chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi tiến hành làm thủ tục công bố mỹ phẩm. Thời gian quý như vàng, nó cần được đầu tư vào công việc kinh doanh của quý khách thay vì lãng phí vào việc làm các thủ tục phức tạp. Vì vậy hãy để dịch vụ của Nam Việt thay bạn làm việc đó. Chỉ với thời gian ngắn (từ 5-7 ngày đã có kết quả), bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và hài lòng với sự nhanh chóng nhưng hiệu quả khi sử dụng Dịch vụ.
  • Thứ tư: quý khách sẽ thấy dịch vụ của Nam Việt có một mức giá hợp lí nhất thị trường. Đưới đây là bảng giá để quý khách tham khảo khi quyết định sử dụng dịch vụ của Nam Việt:
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM 
STTSố lượng Sản phẩm công bốChi phí
1Từ 01 - 05 sản phẩm1.800.000đ / sản phẩm
2Từ 06 - 12 sản phẩm1.600.000đ / sản phẩm
3Từ trên 12 sản phẩm1.300.000đ/ sản phẩm
Chúng tôi cam ết không thu thêm bất kì khoản thu nào khác!
  • Thứ năm: chúng tôi khẳng định: Sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG chính là phương châm hàng đầu khi làm việc với quý khách. Nam Việt cam kết sẽ tạo dựng được lòng tin của quý khách. Chỉ khi quý khách tin tưởng Nam Việt, chúng tôi mới có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất và đó chính là điều mà chúng tôi muốn  đạt được nhất. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Nam Việt, bởi đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp vứt bỏ đi nỗi lo lắng của mình để tìm đến chúng tôi. Trên thị trường hiện nay không khó để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm, nhưng các doanh nghiệp vẫn tìm tới chúng tôi bởi sự UY TÍN mà nhiều công ty chưa có được. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ hoàn toàn đảm bảo. Nam Việt luôn tự hào khi đứng đầu trong cả nước về chất lượng dịch vụ.
Với 5 điều trên,Nam Việt đã và đang hoàn toàn chinh phục được khách hàng ngay cả khó tính nhất. Họ đã chọn Dịch vụ công bố mỹ phẩm của Nam Việt BHB, vậy còn bạn? Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Nam Việt BHB để được hưởng tất cả những lợi ích trên. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Công ty TNHH BHB Nam Việt
Địa chỉ: Số 51 Ngõ Núi Trúc - Quận Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại : 04.6293.6839
Email : vietanh999@namvietbhb.com
Website : http://namvietbhb.com/

Tin tức liên quan